DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dựa trên mô tả và nhu cầu cơ bản của khách hàng, chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng những phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

IDD Decor có xưởng thi công nội thất riêng, có thể sản xuất, lắp đặt các thiết bị trong không gian nội thất như: trần giả, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa thuỳ lực, cửa cuốn…trong quá trình thi công IDD sẽ trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã thống nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp nội thất công trình của bạn phù hợp với bản vẽ: bài trí không gian hợp lý, công năng sử dụng tối đa và đặc biệt đảm bảo thẩm mỹ. Chúng tôi kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, không bị chồng chéo, đúng tiến độ và tính thẩm mỹ cao, đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện.

TƯ VẤN PHONG THỦY

Trong văn hóa Á Đông, phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, gia tăng thành công, may mắn trong kinh doanh. Việc kết hợp các yếu tố phong thuỷ với việc sắp đặt, bài trí các vật dụng sao cho thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được yếu tố công năng là một bước quan trọng và cũng là một dịch vụ không thể thiếu trong các dự án thiết kế nội thất.